THỦ ĐÔ MOSCOW (NGA) CÓ GÌ?

Đăng bởi DU LỊCH TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ VIỆT vào lúc 07/11/2023

THỦ ĐÔ MOSCOW - NGA CÓ GÌ?

Moscow, thủ của nước Nga không chỉ đóng vai trò quan trọng là “đầu não” tập trung nhiều cơ quan chính trị, bộ máy điều hành đất nước mà còn là một trung tâm vui chơi giải trí, thành phố du lịch thu hút du khách với nhiều điểm đến hấp dẫn. 

 Tham quan thủ đô Moscow, những vị khách đáng kính không thể không thích thú thăm Biểu tượng Nga, Quảng trường Đỏ - quảng trường trung tâm của Moscow đã được Unesco công nhận là di sản thế giới vào năm 1991. Đây là điểm đến nổi tiếng với nhiều thắng cảnh huyền thoại như: Lăng Lenin, Bảo tàng Lịch sử,...;

Khu trung tâm mua sắm ngầm dưới đất Okhotnui Riad; Trung tâm mua sắm GUM ở phía Đông quảng trường Đỏ; Điện Kremlin với những tác phẩm nổi tiếng như: Đức mẹ đồng trinh, Lễ truyền tin, Tổng thiên thần, các nhà thờ, tháp chuông, súng thần công,...

Đoàn có những trải nghiệm tuyệt vời tại hệ thống tàu điện ngầm Moscow cực kỳ nổi tiếng được xem như là một viện bảo tàng lý thú nằm sâu dưới lòng đất. Mỗi ga tàu ở đây là một tuyệt tác về kiến trúc và điêu khắc, được lát bằng đá hoa cương với những hàng cột trang trí những tác phẩm hội họa nghệ thuật mang tính hiện thực.

moscow-nha-hat-bolshov

Tedviet Travel sẽ liên tục cập nhật hình ảnh từ đoàn khách vi vu thưởng ngoạn mùa thu xứ bạch dương tuyệt đẹp! Quý vị đừng bỏ lỡ nhé!

Tags : tedviet
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav