BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC - LÀNG GỐM BÁT TRÀNG

  • Di chuyển bằng Ô tô
    Di chuyển bằng Ô tô

- Động viên khích lệ các em học sinh có thành tích trong học tập và tu dưỡng.

- Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội.

- Học tập và làm việc theo nhóm, theo tổ chức.

- Xây dựng động cơ ý thức học tập cho học sinh của nhà trường.

liên hệ
Hotline tư vấn 24/7 0823 289 555
Hoặc để lại SĐT - Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC - LÀNG GỐM BÁT TRÀNG
  • 340.000₫
  • 340.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

- Xe du lịch chất lượng cao đưa đón toàn tuyến. Mỗi xe có 45 học sinh và một Hướng dẫn viên du lịch. (trên xe, học sinh được tham gia các trò chơi có thưởng do các anh chị Hướng dẫn viên tổ chức).

- Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm thăm quan, nước uống, thuốc chống say, mũ du lịch, bảo hiểm du lịch toàn tuyến mức tối đa 10.000.000 vnđ, phí tổ chức trả cho Công ty du lịch.

Lịch trình Tour

- Sáng: Xe và hướng dẫn viên Du lịch Trải Nghiệm và Khám Phá Việt có mặt tại Trường, tập trung học sinh, điểm danh quân số, phổ biến nội dung chương trình.

- Khởi hành chuyến tham quan học tập ngoại khóa. Trên xe các em học sinh nghe anh, chị HDV giới thiệu thuyết minh những vùng đất đi qua, giao lưu văn nghệ trên xe và tham gia các trò chơi, nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tới Bảo Tàng Dân Tộc Học - là một trong những nơi trưng bày và lưu giữ những giá trị về văn hóa của 54 dân tộc anh em trên khắp cả nước. Bảo tàng được chia làm ba khu trưng bày chính: tòa nhà Trống Đồng, khu trưng bày ngoài trời và khu trưng bày Đông Nam Á. Tại đây, các bạn HS tập trung nghe thuyết minh viên giới thiệu về những nét văn hóa đặc sắc của mỗi dân tộc và thăm quan bảo tàng, quan sát mô hình ngôi nhà của 54 dân tộc Việt Nam với tỉ lệ 1:1.

- 10h00’: Học sinh tập trung lên xe, điểm danh quân số. Xe đưa đoàn sang Trung tâm Vinmart Hoàng Đạo Thúy ăn trưa, nghỉ ngơi và cùng tham quan một trong những Siêu Thị Lòng Đất  lớn nhất của Việt Nam. Tự do chụp cho mình những bức hình kỷ niệm đẹp.

- Trưa: Học sinh tập trung lên xe khởi hành sang tham quan Làng gốm Bát Tràng. Tới nơi Các em tập trung theo sự chỉ dẫn của các Anh (chị) hướng dẫn viên đưa vào khu vực làm gốm. Tại đây, học sinh sẽ được trực tiếp nghe các Nghệ nhân giới thiệu và hướng dẫn cách làm ra các sản phẩm bằng đất sét nung, các em cũng sẽ được nặn và vuốt để tạo ra sản phẩm mà mình yêu thích. Ngoài ra Các em còn được tự vẽ hình lên các sản phẩm của mình như: Chén, Cốc hoặc Lọ hoa... sau đó được mang sản phẩm của mình về.

- Chiều: Học sinh tập trung lên xe khởi hành về trường, kết thúc buổi dã ngoại, học tập ngoài thực tế của học sinh. HDV thay mặt Du lịch TedViet chia tay đoàn, hẹn gặp lại vào những chương trình tiếp theo!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav