BẢO TÀNG HÀ NỘI – KHU VUI CHƠI GIÁO DỤC VINKE

  • Di chuyển bằng Ô tô
    Di chuyển bằng Ô tô
- Sáng: Học sinh tập trung tại sân trường theo vị trí xe, nghe phổ biến nội dung chương trình, điểm danh quân số, phát thẻ đeo ngực cho học sinh. - Xe khởi hành chuyến thăm quan học tập tại Hà Nội. Trên xe học sinh nghe anh chị HDV du lịch TedViet giới thiệu những nơi các em đi...
liên hệ
Hotline tư vấn 24/7 0823 289 555
Hoặc để lại SĐT - Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.
Lịch trình Tour

- Sáng: Học sinh tập trung tại sân trường theo vị trí xe, nghe phổ biến nội dung chương trình, điểm danh quân số, phát thẻ đeo ngực cho học sinh.

- Xe khởi hành chuyến thăm quan học tập tại Hà Nội. Trên xe học sinh nghe anh chị HDV du lịch TedViet giới thiệu những nơi các em đi qua, tham gia trò chơi có thưởng trên xe.

- Tới Bảo Tàng Hà Nội, Tại đây học sinh tập trung nghe thuyết minh viên giới thiệu về lịch sử thủ đô ngàn năm văn hiến, những dấu ấn lịch sử về văn hóa, kiến trúc minh chứng cho sự hình thành và phát triển của Thủ Đô.

- 10h15’: Xe đưa học sinh về khu vui chơi giáo dục VinkE. Các em nhận cơm ăn trưa, sau bữa trưa, Học sinh nhận vé vào cổng, dưới sự dẫn dắt của các anh chị Hướng dẫn viên TedViet cùng với VinkE tổ chức cho các em tham gia các trò chơi mang tính định hướng nghề nghiệp cho tương lai và các trò vui chơi giải trí tại đây. Các em được tham gia các mô hình trò chơi như Phi công, ngân hàng, bệnh viện, sở cứu hỏa, trường dạy lái xe, trung tâm thời trang, trường đua F1...và khu trò chơi với hơn 300 máy game, xe điện đụng, khu leo núi trong nhà, xem phim 5D... các em được hòa mình vào những mô hình giải trí hướng nghiệp thông qua các trò chơi. Những hoạt động này giúp trẻ nuôi dưỡng ước mơ và khám phá chính khả năng của bản thân một cách tự tin và chủ động. VinkE sẽ là một sân chơi hiện đại, lành mạnh, hữu ích, có tính kết hợp cả về thể lực và trí  lực cùng những ý tưởng dành cho trẻ em.

- Chiều: Các em tập trung, kiểm tra quân số, trả quần áo và các dụng cụ chơi, lên xe khởi hành về trường..

-  Học sinh về tới trường, kết thúc buổi dã ngoại, học tập ngoài thực tế của học sinh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav