VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM - LÀNG GỐM BÁT TRÀNG

  • Di chuyển bằng Ô tô
    Di chuyển bằng Ô tô

- Động viên khích lệ các em học sinh có thành tích trong học tập và tu dưỡng.

- Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội.

- Học tập và làm việc theo nhóm, theo tổ chức.

- Xây dựng động cơ ý thức học tập cho học sinh của nhà trường.

liên hệ
Hotline tư vấn 24/7 0823 289 555
Hoặc để lại SĐT - Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM - LÀNG GỐM BÁT TRÀNG
  • 345.000₫
  • 345.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

- Xe du lịch chất lượng cao đưa đón toàn tuyến. Mỗi xe có 45 học sinh và một Hướng dẫn viên du lịch. (trên xe, học sinh được tham gia các trò chơi có thưởng do các anh chị Hướng dẫn viên tổ chức).

- Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm thăm quan, nước uống, thuốc chống say, mũ du lịch, bảo hiểm du lịch toàn tuyến mức tối đa 10.000.000 vnđ, phí tổ chức trả cho Công ty du lịch

Lịch trình Tour

- Sáng: sinh tập trung tại sân trường theo vị trí xe, nghe phổ biến nội dung chương trình, điểm danh quân số, phát thẻ đeo ngực cho học sinh.

Xe khởi hành chuyến thăm quan học tập tại Hà Nội, Trên xe học sinh nghe các anh chị HDV giới thiệu về những nơi mình đi qua, tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận thưởng trên xe.

- Tới Văn Miếu - Quốc Tử Giám, là quần thể di tích đa dạng và phong phú hàng đầu của thành phố Hà Nội, nằm ở phía nam Kinh thành Thăng Long. Nơi đây đã được Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đưa vào danh sách xếp hạng 23 Di tích quốc gia đặc biệt. Các em HS sẽ được các anh/chị HDV Du lịch TedViet dẫn đi tham quan và nghe giới thiệu về quần thể kiến trúc Văn Miếu - Quốc Tử Giám bao gồm: hồ Văn, khu Văn Miếu - Quốc Tử Giám và vườn Giám và kiến trúc chủ thể là Văn Miếu - nơi thờ Khổng Tử và Quốc Tử Giám. Quốc Tử Giám được coi như là trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

- 10h30: Học sinh tập trung lên xe, điểm danh quân số. Xe đưa đoàn sang time city ăn trưa, nghỉ ngơi và cùng tham quan một trong những Siêu Thị Lòng Đất  lớn nhất của Việt Nam. Tự do chụp cho mình những bức hình kỷ niệm đẹp.

- 12h30’: Học sinh tập trung lên xe khởi hành sang tham quan Làng gốm Bát Tràng. Tới nơi Các em tập trung theo sự chỉ dẫn của các Anh (chị) hướng dẫn viên đưa vào khu vực làm gốm. Tại đây, học sinh sẽ được trực tiếp nghe các Nghệ nhân giới thiệu và hướng dẫn cách làm ra các sản phẩm bằng đất sét nung, các em cũng sẽ được nặn và vuốt để tạo ra sản phẩm mà mình yêu thích. Ngoài ra Các em còn được tự vẽ hình lên các sản phẩm của mình như: Chén, Cốc hoặc Lọ hoa... sau đó được mang sản phẩm của mình về.

- Chiều Học sinh tập trung lên xe khởi hành về trường, kết thúc buổi dã ngoại, học tập ngoài thực tế của học sinh. HDV thay mặt Du lịch TedViet chia tay đoàn, hẹn gặp lại vào những chương trình tiếp theo!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav