BẢO TÀNG HÀ NỘI - THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP KIZCITI

  • Di chuyển bằng Ô tô
    Di chuyển bằng Ô tô

- Động viên khích lệ các em học sinh có thành tích trong học tập và tu dưỡng.

- Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội.

- Học tập và làm việc theo nhóm, theo tổ chức.

- Xây dựng động cơ ý thức học tập cho học sinh của nhà trường.

liên hệ
Hotline tư vấn 24/7 0823 289 555
Hoặc để lại SĐT - Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

- Xe du lịch chất lượng cao đưa đón toàn tuyến. Mỗi xe có 45 học sinh và một Hướng dẫn viên du lịch. (trên xe, học sinh được tham gia các trò chơi có thưởng do các anh chị Hướng dẫn viên tổ chức).

- Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm thăm quan, nước uống, thuốc chống say, mũ du lịch, bảo hiểm du lịch toàn tuyến mức tối đa 10.000.000 vnđ, phí tổ chức trả cho Công ty du lịch.

 

Lịch trình Tour

- Sáng: Học sinh tập trung tại sân trường theo vị trí xe, nghe phổ biến nội dung chương trình, điểm danh quân số, phát thẻ đeo ngực cho học sinh.

- Xe khởi hành chuyến thăm quan học tập tại Hà Nội, Trên xe học sinh nghe các anh chị HDV giới thiệu về những nơi mình đi qua, tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận thưởng trên xe.

- Tới Bảo Tàng Hà Nội, đây được coi là một công trình nghệ thuật, kiến trúc, văn hóa độc đáo, hiện đại nhất trong hệ thống các bảo tàng Việt Nam hiện nay. Tại đây học sinh tập trung nghe Thuyết minh viên giới thiệu về lịch sử thủ đô ngàn năm văn hiến, những dấu ấn lịch sử về văn hóa, kiến trúc minh chứng cho sự hình thành và phát triển của Thủ Đô.

- Trưa: Xe đưa học sinh về Khu vui chơi thành phố hướng nghiệp Kiz City. Học sinh nhận vé vào khu du lịch. Các em nhận cơm trưa, sau bữa trưa các anh chị Hướng dẫn viên đưa các em tham gia các trò chơi mang tính định hướng nghề nghiệp tương cho tương lai.

Với ý tưởng kết hợp giữa mô hình giải trí và giáo dục, Kiz City – sân chơi hướng nghiệp được hình thành như một khu vui chơi mang tính giải trí hướng nghiệp cho trẻ em từ 3-15 tuổi. Kiz City mang đến cho trẻ những hoạt động giàu tính tương tác mà trẻ có thể trải nghiệm qua thế giới người lớn trong một phiên bản thành phố thu nhỏ. Kiz City có Quảng trường trung tâm, sân bay, ngân hàng, bệnh viện, sở cứu hoả, trung tâm thời trang, trường đua F1… và nhiều mô hình giải trí hướng nghiệp khác. Thông qua các trò chơi, các học sinh có thể thực hiện chuyến bay từ Kiz City đến bất kỳ thành phố xinh đẹp khác như một phi công thực sự, hoặc nhập vai Một bác sĩ đa khoa, một lính cứu hoả, người mẫu thời trang… Những hoạt động này giúp trẻ nuôi dưỡng ước mơ và khám phá chính khả năng của bản thân một cách tự tin và chủ động. KizCity sẽ là một sân chơi hiện đại, lành mạnh, hữu ích, có tính kết hợp cả về thể lực và trí lực cùng những ý tưởng dành cho trẻ em.

- Chiều: Học sinh tập trung, điểm danh quân số, lên xe khởi hành về trường.- 17h20’: Về đến trường, kết thúc chuyến đi, tạm chia tay và hẹn gặp lại các em học sinh ở chương trình sau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav