Lăng Bác - Nông Trại Giáo Dục Erahouse

  • Di chuyển bằng Ô tô
    Di chuyển bằng Ô tô

- Động viên khích lệ các em học sinh có thành tích trong học tập và tu dưỡng.

- Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội.

- Học tập và làm việc theo nhóm, theo tổ chức.

- Xây dựng động cơ ý thức học tập cho học sinh của nhà trường.

liên hệ
Hotline tư vấn 24/7 0823 289 555
Hoặc để lại SĐT - Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Lăng Bác - Nông Trại Giáo Dục Erahouse
  • 399.000₫
  • 399.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

- Xe du lịch chất lượng cao đưa đón toàn tuyến. Mỗi xe có 45 học sinh và một Hướng dẫn viên du lịch. (trên xe, học sinh được tham gia các trò chơi có thưởng do các anh chị Hướng dẫn viên tổ chức).

- Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm thăm quan, nước uống, thuốc chống say, mũ du lịch, bảo hiểm du lịch toàn tuyến mức tối đa 10.000.000 vnđ, phí tổ chức trả cho Công ty du lịch.

 

Lịch trình Tour

- Sáng: Học sinh tập trung tại sân trường theo vị trí xe đã phân. Nghe phổ biến nội dung chương trình.

- Xe khởi hành chuyến thăm quan học tập tại Hà Nội, Trên xe học sinh nghe các anh chị HDV giới thiệu về những nơi mình đi qua, tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận thưởng trên xe.

Tới Quần thể lăng chủ Tịch Hồ Chí Minh, các anh chị HDV dẫn các em đi thăm lăng Bác, Nhà Sàn, Ao Cá, Chùa một cột, Bảo tàng Hồ Chí Minh... kết hợp giới thiệu cho các em biết, hiểu về cuộc đời về nhà lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

- Trưa: Tới Trang trại giáo dục Erahouse học sinh tập trung ăn trưa. Sau đó nghỉ trưa.

- Chiều: Chương trình khám phá nông trại kỳ thú: Thăm quan khu nông cụ cùng tìm hiểu quy trình làm ra hạt gạo. Tham gia cuộc đua tài ba giữa các đầu bếp nhí chế biến ra các món ăn yêu thích và cùng th ưởng thức sản phẩm mình làm ra. Cùng tìm hiểu về đời sống vật nuôi, chăm sóc vật nuôi giúp bác nông dân. Sau đó cùng tham gia chương trình bịt mắt bắt vịt với những chú vịt đáng yêu và nhận phần thưởng cho bạn giỏi nhất. Tìm hiểu các loại cây trồng và tham gia trò chơi thu hoạch rau quả. Tiếp đến là lễ hội bắn pháo đất của các bác nông dân đồng bằng bắc bộ vui nhộn.

- Cùng nhau tìm hiểu cách chế tạo tên lửa nước và chơi bắn tên lửa nước. Tìm hiểu về các loài cá và biển Việt Nam. Tham gia trò chơi bắt cá, bắt trạch, úp nơm... Tham gia trò chơi đi  xe trâu kéo và cùng cưỡi ngựa với nhưng chú ngựa đáng yêu của trang trại.

- Tham gia các tiết mục đặc sắc trên sân khấu như biểu diễn Thời trang bảo vệ môi trường làng quê em, múa sạp, kéo co... HDV dẫn học sinh vui chơi tự do quanh trang trại như khu vui chơi cát trắng, khu vườn hoa, khu cầu treo, chụp ảnh tự do quanh trang trại. Mua sắm đồ lưu niệm. Kết thúc chương trình các phiếu đổi quà kiếm được sẽ đổi các sản phẩm được sản xuất tại Trang trại khu chợ nông sản Erahouse.

- Học sinh tập trung, trả đạo cụ, điểm danh quân số. lên xe khởi hành về trường.

17h30’: Tới trường kết thúc buổi dã ngoại, hdv chia tay và hẹn gặp lại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav