LĂNG BÁC – TIME CITY – LÀNG GỐM BÁT TRÀNG

- Động viên khích lệ các em học sinh có thành tích trong học tập và tu dưỡng.

- Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội.

- Học tập và làm việc theo nhóm, theo tổ chức.

- Xây dựng động cơ ý thức học tập cho học sinh của nhà trường.

liên hệ
Hotline tư vấn 24/7 0823 289 555
Hoặc để lại SĐT - Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • LĂNG BÁC – TIME CITY – LÀNG GỐM BÁT TRÀNG
  • 320.000₫
  • 320.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

- Xe du lịch chất lượng cao đưa đón toàn tuyến. Mỗi xe có 45 học sinh và một Hướng dẫn viên du lịch. (trên xe, học sinh được tham gia các trò chơi có thưởng do các anh chị Hướng dẫn viên tổ chức).

- Tiền vé thắng cảnh tất cả các điểm thăm quan, nước uống, thuốc chống say, mũ du lịch, bảo hiểm du lịch toàn tuyến mức tối đa 10.000.000 vnđ, phí tổ chức trả cho Công ty du lịch.

 

Lịch trình Tour

- Sáng: Học sinh tập trung tại sân trường theo vị trí xe, nghe phổ biến nội dung chương trình, điểm danh quân số, phát thẻ đeo ngực cho học sinh.

- Xe khởi hành chuyến thăm quan học tập tại Hà Nội, Trên xe học sinh nghe các anh chị HDV giới thiệu về những nơi mình đi qua, tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận thưởng trên xe.

- Tới Quần thể lăng chủ Tịch Hồ Chí Minh, các anh chị HDV Du lịch Tedviet dẫn các em đi thăm lăng Bác, Nhà Sàn, Ao Cá, Chùa một cột, Bảo tàng Hồ Chí Minh... kết hợp giới thiệu cho các em biết, hiểu về cuộc đời về nhà lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

 

- Trưa: Học sinh tập trung lên xe, điểm danh quân số. Xe đưa đoàn sang time city ăn trưa, nghỉ ngơi và cùng tham quan một trong những Siêu Thị Lòng Đất  lớn nhất của Việt Nam. Tự do chụp cho mình những bức hình kỷ niệm đẹp.

- Học sinh tập trung lên xe khởi hành sang tham quan Làng gốm Bát Tràng. Tới nơi Các em tập trung theo sự chỉ dẫn của các Anh (chị) hướng dẫn viên đưa vào khu vực làm gốm. Tại đây, học sinh sẽ được trực tiếp nghe các Nghệ nhân giới thiệu và hướng dẫn cách làm ra các sản phẩm bằng đất sét nung, các em cũng sẽ được nặn và vuốt để tạo ra sản phẩm mà mình yêu thích. Ngoài ra Các em còn được tự vẽ hình lên các sản phẩm của mình như: Chén, Cốc hoặc Lọ hoa... sau đó được mang sản phẩm của mình về.

- Chiều: Học sinh tập trung lên xe khởi hành về trường, kết thúc buổi dã ngoại, học tập ngoài thực tế của học sinh. HDV thay mặt Du lịch TedViet chia tay đoàn, hẹn gặp lại vào những chương trình tiếp theo!

Tour gợi ý

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav